CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Máy ảnh Hasselblad 'ruột' Sony ngàm A xuất hiện

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Sản phẩm có thể mang tên gọi Hasselblad Solar, sử dụng hệ thống gương mờ của Sony với kích thước máy khá lớn. 

hassel-8506-1390528469.jpg

Hasselblad Solar có thể là phiên bản chỉnh sửa từ một máy Sony ngàm A. 

Hình ảnh mới do Photorumors đăng tải cho thấy Solar sẽ là sản phẩm đầu tiên của Hasselblad sử dụng hệ thống gương mờ của Sony thay vì dòng mirrorless và compact trước đó. Thông tin này mâu thuẫn với những tin đồn thiên về hướng Solar là bản chỉnh sửa dựa trên mẫu Sony A7 hoặc A7R mới ra mắt.  

Hasselblad Solar có đèn flash cóc, hệ thống màn hình LCD phụ phía trên và đang được gắn ống kính Zeiss cỡ lớn. Tuy nhiên, không có thông tin về mẫu máy Sony Alpha nào là phiên bản gốc của Solar. 

hassel2-5507-1390528469.jpg

Các tin đồn trước đây cho rằng Solar là phiên bản đặc biệt của Sony A7. 

Tin đồn về sản phẩm mới của Hasselblad trùng với ngày mà công ty này thay đổi CEO. Ông Larry Hansen, người đặt nền móng cho mối quan hệ với Sony cùng hai sản phẩm cụ thể là Lunar và Stellar đã bị thay thế. Trước đó, cả hai sản phẩm này đều không thành công và thậm chí còn bị nhiều chuyên gia đánh giá là không xứng tầm đẳng cấp của một thương hiệu như Hasselblad. 

Hoài Anh