CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xperia Z1 đời mới sẽ hỗ trợ quay video 4K

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Smartphone thế hệ tiếp theo của Xperia Z1, tên mã Sirius, được cho là sẽ hỗ trợ quay video 4K, biết tự động trả lời cuộc gọi...

Sony-3-8165-1390462509.jpg

Hỉnh ảnh được cho là của Xperia D6503.

Trang Xperia Blog cho hay Sony sắp tung ra một mẫu điện thoại có tên mã Sirius, hay D6503, có trông có vẻ như là đời kế tiếp của Xperia Z1. Sản phẩm chạy nền tảng Android 4.4.2 KitKat cùng phần cứng cải tiến.

Bên cạnh khả năng ghi hình 4K, D6503 còn có tính năng Timeshift, cho phép quay video tốc độ cao để tạo hiệu ứng chuyển động chậm (slow motion).

Sony-1-6091-1390462509.jpg

Smartphone mới của Sony sẽ có nhiều tính năng thú vị.

Smartphone này còn có một phần mềm thông minh gọi là "Smart call handling", trong đó người dùng có thể xử lý các cuộc gọi đến mà không cần chạm vào màn hình cảm ứng. Nếu muốn nghe, bạn đơn giản đưa máy sát tai để thực hiện cuộc gọi mà không phải bấm nút "trả lời". Nếu muốn từ chối, chỉ cần lắc điện thoại. Còn nếu úp máy xuống, điện thoại đang đổ chuông sẽ tự động chuyển sang chế độ câm. 

Sony-2-5388-1390462509.jpg

Sản phẩm được trang bị hai loa ở đỉnh và đuôi máy.

Sirius còn có một số tính năng khác đã xuất hiện trên các dòng Lumia như gõ hai lần lên màn hình để bật điện thoại cùng các tùy biến cá nhân khác. Smartphone của Sony được trang bị hai loa stereo, bộ nhớ trong 16 GB kèm khe cắm thẻ microSD.

Châu An