CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hasselblad công bố máy ảnh medium-format 50 'chấm'

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

H5D-50c sẽ là máy ảnh định dạng trung bình đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ cảm biến CMOS thay vì CCD như truyền thống. 

hassel-1620-1390357734.jpg

Hasselblad xác nhận tin đồn máy ảnh medium-format mới. 

Sản phẩm mới của Hasselblad là một bước tiến quan trọng từ công nghệ cũ vốn chỉ sử dụng cảm biến CCD làm tiêu chuẩn chung. Với công nghệ CMOS, H5D-50C được kỳ vọng sẽ tăng độ nhạy sáng ISO và tốc độ bắt nét nhanh hơn hẳn so với các thế hệ trước. 

Nhà sản xuất Hassellad khẳng định H5D-50c sở hữu nhiều sáng chế đầu tiên dành cho định dạng máy ảnh trung bình medium-format. Máy sẽ xuất hiện chính thức vào tháng 3 năm nay. 

Không có thông tin về nhà sản xuất cảm biến cho Hasselblad nhưng theo tin đồn từ Photorumors, cái tên này khá quen thuộc và có thể là Sony. 

Thông báo về máy ảnh mới của Hasselblad đi kèm việc thay thế Giám đốc điều hành của hãng, tiến sĩ Larry Hansen. Ông là người chịu trách nhiệm về việc hợp tác với Sony tạo ra các dòng máy Hasselblad Lunar và Stellar, hai sản phẩm vốn được coi là thất bại của hãng máy ảnh cao cấp này. Người lên thay thế là ông Ian Rawcliffe. 

Hoài Anh