CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Microsoft phát hành bản vá lỗi hao pin cho Surface Pro 2

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Những máy tính bảng Surface Pro 2 gặp tình trạng hao pin hay lỗi liên quan đến chế độ tiết kệm pin có thể khắc phục bằng cách cài bản cập nhật thứ hai từ Microsoft.

Surcace-Pro-2-15-JPG-1730-1383-7224-8294

Surface Pro 2. Ảnh: Tuấn Anh.

Phụ trách truyền thông và quan hệ công chúng của Microsoft Waggener Edstrom thông báo: "Bản cập nhật này nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến pin xảy ra với một số máy Surface Pro 2 đã cài đặt bản cập nhật tháng mười hai. Bản mới sẽ không tác động đến các thiết bị chưa cập nhật trước đó".

Trước đó, bản cập nhật đầu tiên cho Surface Pro 2 được Microsoft tung ra ngày 10/12/2013 nhằm tối ưu hóa hệ thống nhưng đã gây lỗi làm giảm thời lượng pin hoặc không bật được khi đưa máy vào chế độ ngủ. Ngay lập tức Microsoft ngừng phát hành bản này nhưng đã có không ít người tải về và gặp sự cố.

Surcace-Pro-2-16-JPG-7929-1383-9256-4903

Bàn phím giúp Surface Pro 2 hoạt động như một chiếc laptop. Ảnh: Tuấn Anh.

Surface Pro 2 là máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 8.1, ra mắt đồng thời với Surface 2 chạy hệ điều hành Windows RT 8.1 hồi tháng 9/2013. Thiết bị có thể biến thành máy tính xách tay thông qua bàn phím gắn ngoài. Surface được coi là hướng đi mới cho Microsoft khi doanh số PC sụt giảm và thị trường máy tính bảng nhiều tiềm năng.

Đình Nam