CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HTC One thế hệ mới sẽ có cảm biến đọc vân tay

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Thông tin về điện thoại One thế hệ hai đang xuất hiện ngày một nhiều, trong đó một số nguồn tin khẳng định sản phẩm sẽ có màn hình trên 5 inch và tích hợp cảm biến nhận diện vân tay.

Theo báo Bloomberg, phiên bản mới của One sẽ được trang bị màn hình ít nhất là 5 inch (bản hiện tại là 4,8 inch). Máy có tới hai cảm biến nhằm cải thiện khả năng lấy nét, độ sâu trường ảnh (DOF) và chất lượng hình ảnh nói chung của camera.

one-max-fingerprint-6864-1390043350.jpg

HTC One 2014 cũng sẽ có cảm biến vân tay giống One Max.

Trong khi đó, PhoneArena trích dẫn nguồn riêng rằng bản One 2014 sẽ có cảm biến vân tay và được đặt ở mặt sau giống phablet One Max thay vì nằm ở nút Home như trên iPhone 5S.

Smartphone của HTC được dự đoán sẽ sử dụng chip lõi tứ Snapdragon mới nhất, chụp ảnh 5 megapixel và chạy nền tảng Android 4.4 KitKat.

Sản phẩm sẽ không được gọi là One 2 vì sẽ gây rối cho người sử dụng, thay vào đó nhiều khả năng sẽ có tên HTC One+. Máy có thể sẽ được công bố ngay trước thềm triển lãm Mobile World Congress, diễn ra ngày 22/2 tại Tây Ban Nha.

Châu An