CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại LG G Flex gặp lỗi với màn hình cong

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Lỗi bọt trắng xuất hiện trên màn hình G Flex do lực tác dụng thường xuyên. Tuy không ảnh hưởng đến chức năng máy nhưng LG đang tìm cách giải quyết tình hình.

Theo Korea Times, LG đã thừa nhận lỗi trên chiếc điện thoại màn hình cong đầu tiên của hãng. Những chấm trắng như bọt khí xuất hiện tuy không ảnh hưởng đến chức năng và chất lượng của G Flex nhưng LG đang xem xét để giải quyết vấn đề này.

flex-1463-1390009723.jpg

Lỗi xuất hiện trên màn hình cong của LG G Flex. Ảnh: Korea Times.

Một quan chức thuộc Hiệp hội Công nghiệp màn hình Hàn Quốc cho biết: “LG khá do dự trong việc phát hành điện thoại thông minh màn hình cong do nhận thấy một số vấn đề kỹ thuật”. LG cho biết: “Thành phần quan trọng nhất trên G Flex như lớp kính, màn hình OLED, pin và vỏ máy với khả năng đàn hồi cao nhưng việc tác dụng lực quá nhiều và thường xuyên lên thiết bị có thể tạo ra những chấm nhỏ trên màn hình”.

Để giải quyết lỗi trên, LG đã đưa ra lời khuyên cho khách hàng: “Đừng cố gắng tác dụng lực lên màn hình thiết bị. Tính năng đàn hồi cao trên G Flex chỉ dùng để bảo vệ máy khỏi những hư hại đột ngột”. Với những thiết bị đã gặp lỗi thế này, các vết trên màn hình sẽ biến mất theo thời gian.

Flex-2227-1386641103-4857-1390009723.jpg

G Flex là điện thoại màn hình cong đầu tiên được LG ra mắt tại Hàn Quốc tháng 10/2013. Thiết bị được hãng tự hào với khả năng bẻ mạnh vẫn không bị hỏng và tự xóa vết xước. Cũng do chính khả năng đặc biệt này mà người dùng đã cố tình thử nghiệm khiến màn hình gặp lỗi nói trên.

Tính đến đầu năm 2014, LG đã bán ra hơn 13 nghìn chiếc LG G Flex chỉ riêng cho các nhà mạng tại thị trường Hàn Quốc. Hãng cũng mở rộng phân phối tại nhiều nước châu Á và sắp tới là Mỹ.

Đình Nam