CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đĩa Blu-ray 4K có thể ra mắt trong năm nay

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Việc hỗ trợ độ phân giải 4K trên đĩa Blu-ray được phối hợp giữa nhà sản xuất phần cứng, nhà sản xuất nội dung hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng cao cho người dùng.

Hiệp hội đĩa Blu-ray (BDA) đã thông qua kế hoặc mở rộng nhằm hỗ trợ độ phân giải 4K. Phát biểu trên trang The Hollywood, Chủ tịch BDA tiết lộ, những chiếc đĩa Blu-ray 4K đầu tiên có thể đến tay người tiêu dùng vào cuối năm 2014.

Đĩa Blu-ray 4K có thể ra mắt trong năm nay

Thiết bị hỗ trợ độ phân giải 4K xuất hiện ngày càng nhiều và dự kiến phổ biến trong tương lai gần. Với sự tham gia của 17 nhà sản xuất phần cứng và cung cấp nội dung như Sony, âm thanh Dolby hay Fox, việc hỗ trợ độ phân giải cao trên đĩa Blu-ray không chỉ là việc nâng cấp mật độ điểm ảnh mà còn bao gồm cải tiến màu sắc, âm thanh hay tốc độ khung hình cao hơn.

Đĩa Blu-ray sẽ có dung lượng trên 100 GB và là không gian lý tưởng để lưu trữ những bộ phim 4K chất lượng cao. Tuy vậy để đọc được đĩa Blu-ray 4K, thiết bị phát cũng cần nâng cấp để hỗ trợ định dạng này.

Đình Nam