CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Smartphone màn hình cong LG sẽ khoảng 18 triệu đồng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

G Flex smartphone với màn hình cong theo chiều dọc đầu tiên trên thế giới do LG sản xuất sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam trong tháng 2 tới.

LG G Flex có thiết kế cong dọc theo thân máy và có khả năng tự liền các vết xước nhẹ nhờ một lớp phim đặc biệt phía sau. Với thiết kế cong và viền màn hình mỏng nên mặc dù màn hình có kích thước 6 inch người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay.

20131117-IMG-2049-8725-1384705-1791-8505

LG G Flex smartphone màn hình cong đầu tiên của LG. Ảnh: Huy Đức.

Điểm độc đáo trên G Flex là màn hình POLED với độ phân giải HD có khả năng uốn cong và hạn chế vỡ do va chạm. Màn hình của G Flex có khả năng chịu được lực nén đến 40kg khi đặt úp xuống.

Về phần cứng, G Flex có cấu hình tương tự G2 với chịp xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Pin của máy có dung lượng lên đến 3500 mAh. Máy chạy hệ điều hành Android 4.2. Camera chính của G Flex có độ phân giải 13 megapixel còn camera phụ là 2,1 megapixel. Sản phẩm là smartphone có điểm Benchmark cao nhất hiện nay hơn cả Note 3 của Samsung.

Huy Đức