CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Smartphone Android đầu tiên của Nokia ra mắt vào 25/3

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu điện thoại chạy hệ điều hành Android đầu tiên của Nokia tiếp tục để lộ những hình ảnh về giao diện, và phải tới tháng 3 mới được giới thiệu chính thức thay vì cuối tháng 2 tại triển lãm MWC 2014.

Trang Phone Arena cho hay, 25/3 là ngày mà Nokia sẽ công bố mẫu smartphone chạy Android đầu tiên của hãng. Bên cạnh thông tin từ các nguồn đáng tin cậy, ngay cả đồng hồ trong bức hình rò rỉ về giao diện của Nokia Normandy cũng chỉ đúng thời điểm 25/3 thay vì các ngày khác. Trong khi đó, hiện tại hãng Phần Lan vẫn chưa hé lộ thông tin gì trước, như điều từng làm với các smartphone đáng chú ý khác như Lumia 1020 hay Lumia 1520.

Dù đang trên đường được Microsoft tiếp quản, giới công nghệ vẫn tin tưởng smartphone chạy Android đầu tiên của Nokia mang tên mã Normandy sẽ được giới thiệu trong nửa đầu năm 2014. Sản phẩm không nằm trong phân khúc đắt tiền mà chỉ là một smartphone phổ thông, hỗ trợ 2 SIM và giá bán dự đoán tương đương hoặc đắt hơn không nhiều dòng Asha hiện tại của Nokia.

Điểm đáng chú ý trong những hình ảnh rò rỉ gần đây là việc sản phẩm có thể sử dụng một giao diện Android được tùy biến lại mang đậm phong cách Windows Phone giống như các dòng Nokia Lumia.

Nokia-Normandy-Android-1-6271-1389924663

Ngày 25/3 xuất hiện trong những bức hình rò rỉ về Nokia Normandy chạy Android.

Nokia-Normandy-Android-3-7367-1389924663

Giao diện là điểm đáng chú ý nhất trên mẫu smartphone Android của Nokia khi nó được tùy biến mang đậm phong cách của Windows Phone.

[Caption]

Những ứng dụng và trò chơi quen thuộc trên Android xuất hiện ở giao diện rò rỉ càng cho thấy khả năng xuất hiện cao của smartphone Nokia chạy Android.

[Caption]

Ngày 25/3 tiếp tục xuất hiện trong một bức ảnh về giao diện khác của Nokia Normandy.

Tuấn Anh
Ảnh: @evleaks