CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HP giới thiệu hai phablet Slate chạy Android

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu điện thoại mới của HP với kích thước 6 inch và 7 inch sử dụng vi xử lý lõi tứ hứa hẹn sẽ có mức giá hấp dẫn để cạnh tranh tại thị trường Ấn Độ.

Sau những tin đồn trước đây, HP đã chính thức công bố hai mẫu điện thoại màn hình lớn của hãng là Slate6 VoiceTab và Slate7 VoiceTab. Cả hai đều sử dụng vi xử lý lõi tứ chưa rõ hãng sản xuất và chạy trên hệ điều hành Android.

918615-6172-1389859752.jpg

Slate6 trang bị màn hình 6 inch độ phân giải 1.280 x 720 pixel trong khi đó phiên bản 7 inch Slate7 có độ phân giải 1.280 x 800 pixel. HP cũng nhấn mạnh vào công nghệ màn hình mới trên hai thiết bị với tấm nền IPS giúp góc nhìn tốt hơn và cảm ứng nhạy hơn.

Cả hai phablet của HP đều sở hữu thiết kế mỏng ấn tượng với hai mặt phẳng. Phía trước máy là loa stereo và camera trước độ phân giải 2 megapixel trong khi đó mặt sau là camera 5 megapixel. HP Slate VoiceTab chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2

918611-3276-1389859752.jpg

Phó chủ tịch cao cấp của HP cho biết: “Người tiêu dùng đang tìm kiếm những thiết bị có màn hình lớn như máy tính bảng có thể gọi điện được. Đây là cơ hội cho HP và Slate VoiceTab sẽ là lựa chọn hấp dẫn".

Hai mẫu phablet trên được HP tập trung vào thị trường Ấn Độ bởi hãng đánh giá đây là thị trường đầy tiềm năng. Theo IDC, HP đang chiếm 32% thị phần tại Ấn Độ tiếp sau là Lenovo và Dell lần lượt chiếm 14% và 12% thị phần.

HP chưa đưa ra mức giá và kế hoạch bán hai mẫu phablet mới của mình ra ngoài thị trường Ấn Độ. 

Đình Nam