CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Video iPhone 6 siêu mỏng màn 4,7 inch dùng iOS 7.2

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu thiết kế ý tưởng (concept) mới nhất về iPhone thế hệ kế tiếp gây ấn tượng với màn hình lớn viền siêu mỏng, thiết kế vỏ nhôm nguyên khối mỏng manh hơn, pin lớn và chạy hệ điều hành iOS 7.2.

Tin đồn cho rằng năm nay Apple sẽ tung ra iPhone màn hình lớn kích thước 4,7 hay thậm chí 5,7 inch khiến cho các nhà thiết kế đang đua nhau đưa ra các mẫu concept thú vị về iPhone. Trong đó, mẫu thiết kế mới từ Alex Casabò đang khiến cho nhiều người cảm thấy hấp dẫn khi nó không quá khác lạ so với phong cách sản phẩm quen thuộc của Apple, nhưng lại sở hữu nhiều cải tiến lớn so với các thế hệ iPhone hiện tại như 5S hay 5C.

Mẫu iPhone trong concept được đặt tên iPhone 6, với chip xử lý 64-bit đời mới mang tên A9, pin dung lượng tăng lên nhiều, 1.930 mAh trong khi vẫn giữ ngoại hình siêu mỏng chỉ 5,5 mm.

 

Tuấn Anh
Video: Phonearena