CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Fujifilm X-Pro1 và X-E2 có phụ kiện báng cầm mới

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

MHG-Xpro and MHG-XE cải tiến kiểu dáng cho phép cầm chắc tay hơn, không bị vướng khi lắp các ống kính lớn cũng như chừa khoảng trống để thay thế thẻ nhớ và pin. 

Fujifilm hôm nay ra mắt bộ phụ kiện báng cầm (grip) dành cho hai dòng máy X-E và X-Pro là MHG-XE và MHG-Xpro tương ứng. So với phụ kiện HG gốc, thiết kế mới cho phép người dùng tiếp cận với hộc chứa pin và thẻ nhớ máy ảnh mà không cần phải tháo cả grip. Phần gắn chân đế liên kết cũng được thay đổi để phù hợp hơn với trục chính của sản phẩm. 

Phần tay cầm của dòng MHG cũng được tăng thêm chiều cao giúp cầm chắc chắn hơn. Máy cũng không còn bị vướng khi lắp ống kính có kích thước lớn đồng thời với chân máy. Ngoài ra, dòng MHG cũng cho phép kết nối trực tiếp với đầu bóng của tripod của Arca-Swiss. 

Giá bán của MHG-XE và MHG-Xpro là 130 và 150 USD tương ứng. 

MHG-XE
MHG-XE
MHG cũng cho phép kết nối trực tiếp với đầu bóng của tripod của Arca-Swiss.
Fujifilm X-Pro1 và X-E2 có phụ kiện báng cầm mới
Phụ kiện khi gắn với X-E2...
MHG-XEwithX-E2-4890-1389836885.jpg
...và X-Pro1. 
MHG-XPROwithX-Pro1-6607-1389836885.jpg

Tuấn Hưng