CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

iPhone sẽ hoạt động tốt hơn khi di chuyển

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Bằng sáng chế mới của Apple giúp xác định hoạt động của người dùng từ đó đưa ra các thay đổi trên màn hình cảm ứng giúp thao tác thuận tiện.

Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ đã cấp cho Apple một bằng sáng chế với tên gọi “thiết bị thay đổi giao diện người dùng”. Bằng sáng chế mô tả cơ chế điều chỉnh linh hoạt các chi tiết trên màn hình giúp người dùng sử dụng thiết bị thuận tiện hơn khi di chuyển.

applemotion-8437-1389777709.jpg

Dựa vào cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển và các cảm biến khác để phát hiện chuyển động của người dùng từ đó phán đoán chính xác hoạt động đang diễn ra. Giao diện trên iPhone sẽ thay đổi tùy thuộc vào người dùng đang đi bộ, chạy hay lái xe để thay đổi các biểu tượng một cách linh hoạt nhằm mang đến trải nghiệm tốt hơn.

Một vài ứng dụng của bằng sáng chế có thể áp dụng như danh bạ liên lạc có thể phóng lớn, hộp thông báo khi có cuộc gọi đến sẽ mở rộng nút “Trả lời” hay “Từ chối” giúp thao tác chính xác hơn. Người dùng hi vọng với bằng sáng chế này, điện thoại sẽ không tự động quay số hay gửi tin nhắn khi bỏ trong túi.

Đình Nam