CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khung viền của iPhone 6 màn hình 4,7 inch xuất hiện

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Một trang mạng Trung Quốc vừa tung ra hình ảnh được cho là khung viền của iPhone thế hệ mới, chất liệu làm từ kim loại nhưng to và mỏng hơn iPhone 5 và 5S hiện tại.

Hình ảnh về khung viền iPhone 6 được C-Tech cung cấp cho thấy iPhone thế hệ mới có thể được trang bị màn hình lớn hơn, từ 4,7 inch đến 5 inch, giống như những tin tức rò rỉ trong thời gian gần đây. Không có nhiều thông tin tiết lộ kèm theo, nhưng khung viền cho thấy iPhone màn hình lớn trông bầu bĩnh, các góc trông tròn trịa hơn những model mà Apple đang có trên thị trường. Chi tiết đáng chú ý nữa là phần khung viền trông rất mỏng.

[Caption]

Khung viền kim loại được cho là của iPhone 6.

Trang mạng C-Tech từng là nguồn phát tán những hình ảnh rò rỉ về khung vỏ của iPhone 5 và 5S trước khi nó được công bố chính thức. Nhưng hiện tại, các thông tin về iPhone thế hệ mới của Apple vẫn dừng lại ở tin đồn. Một số nguồn tin gần đây cho rằng, năm nay Quả Táo sẽ trình làng iPhone sớm hơn thông lệ, với một model màn hình lớn như phablet Android ra mắt ngay vào tháng 5 tới, thay vì phải chờ đến mùa thu. 

Mỹ Anh