CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Snapdagron 802 - bộ xử lý hỗ trợ độ phân giải Ultra-HD

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Dự kiến, thế hệ bộ xử lý mới của Qualcomm sẽ sớm được ứng dụng trong các thế hệ TV, Set-top-box thông minh độ phân giải siêu nét tương lai.

Snapdagron 802 - bộ xử lý hỗ trợ độ phân giải Ultra-HD

Qualcom không chỉ tập trung vào mảng thiết bị di động. Ảnh: Mashable.

Theo Qualcomm, Snapdargon 802 được thiết kế tối ưu cho việc giải mã các nội dung số độ phân giải Ultra HD (3.840 x 2.160 pixel hay 4.096 x 2.160 pixel). Sức mạnh của bộ xử lý mới còn cho phép người dùng chạy nhiều tác vụ đồng thời như vừa chơi game trực tuyến vừa thực hiện đàm thoại video, duyệt web trong khi đang truyền trực tuyến một đoạn phim chất lượng cao, hay mở cùng lúc 4 bộ phim chất lượng HD trên cùng một TV. Thêm vào đó, người dùng còn có thể chia sẻ các nội dung video với người thân hay gia đình đến các thiết bị di động khác thông qua kết nối không dây một cách dễ dàng. Snapdargon 802 được tích hợp 4 nhân Krait  tốc độ 1,8 GHz và nhân đồ họa Adreno 330 mạnh mẽ. Thế hệ bộ xử lý mới của Qualcomm còn hỗ trợ chuyển đổi các định dạng video Full HD thông thường thành các video có độ phân giải gần bằng với mức Ultra-HD.

Qualcomm còn cho hay hãng sẽ sớm tung ra thị trường bộ xử lý Snapdragon 602A nhằm phục vụ nhu cầu giải trí trên xe hơi. Snapdragon 602A cũng được tích hợp 4 nhân xử lý và nhân đồ họa Adreno 320. Theo hãng, Snapdragon 602A được thiết kế tương thích tốt với một số hệ điều hành nhất định. Thế hệ chip này cũng hỗ trợ nhận diện giọng nói, các ứng dụng và dịch vụ định vị tốt hơn. Đặc biệt, Snapdragon 602A cũng hỗ trợ nhiều nguồn phát HD đồng thời.

Dự kiến, Snapdragon 602A sẽ sớm được Qualcomm tung ra thị trường trong quý đầu của năm 2014. Riêng bộ xử lý Snapdragon 802 sẽ được thương mại hóa vào cuối năm nay.

Lâm Vũ