CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Máy compact cao cấp nhất của Hasselblad giá 47,3 triệu đồng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Máy ảnh cao cấp "ruột" Sony RX100 của Hasselblad thay đổi ở phần báng cầm bằng chất liệu quý cùng hộp đựng sang trọng. 

DSCF0032-9444-1389171430.jpg

Hasselblad Lunar đựng trong hộp sang trọng. 

Stellar là mẫu máy ảnh compact cao cấp đầu tiên của Hasselblad. Tuy nhiên, toàn bộ phần cơ khí bên trong từ cảm biến, chip xử lý đến ống kính cũng như linh kiện khác đều dựa trên mẫu Sony RX100. Hasselblad làm riêng một trang web cho sản phẩm này và người dùng có thể tự chọn các thành phần vật liệu cho lớp vỏ, báng cầm cũng như các trang trí khác.

Điểm khác biệt lớn nhất là phần báng cầm, tạo nét riêng cũng như sự sang trọng cho sản phẩm. Trong phần công bố của nhà sản xuất, có nhiều loại chất liệu như gỗ cây ôliu, ngựa vằn, óc chó, hoa tâm và sợi carbon.

Các thông số kỹ thuật còn lại của máy tương tự như RX100 bao gồm cảm biến BSI-CMOS độ phân giải lên tới 20,2 Megapixel, định dạng CX với kích thước 13,2 x 8,8 mm (1 inch). Máy có ống kính zoom quang 3,6x, dải tiêu cự 28-100 mm, khẩu độ mở lớn f/1.8-4/9 và công nghệ chống rung đi kèm. Sản phẩm này cũng có thể chụp ảnh RAW, hỗ trợ ISO từ 100 đến 25.600, quay video Full HD 1080p tốc độ 60 khung hình mỗi giây và chụp ảnh tĩnh cùng lúc với độ phân giải 17 Megapixel (tỷ lệ 16:9).

Đây không phải là lần đầu tiên Hasselblad hợp tác chặt chẽ với Sony trong việc ra mắt sản phẩm. Trước đó, tại Photokina 2012, hai hãng từng đưa ra mẫu Lunar, một bản đặc biệt của chiếc NEX-7. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên lần này là việc Hasselblad làm mẫu Stellar dựa trên mẫu RX100 thay vì RX100 MII mới ra mắt.

Giá bán tham khảo của Stellar tại Việt Nam là 47,3 triệu đồng. 

Ảnh thực tế Hasselblad Stellar tại Việt Nam

Bài và ảnh: Tuấn Hưng