CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh thực tế Galaxy Tab Pro và Galaxy Note Pro 12,2 inch

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Galaxy Tab Pro và Galaxy Note Pro là hai mẫu máy tính bảng thuộc hàng lớn nhất thế giới hiện nay. Mục đích của Samsung là mang đến cho người sử dụng những thiết bị có thể hỗ trợ cả công việc và giải trí.

Tab Pro và Note Pro cùng được trang bị màn hình WQXGA có chất lượng hình ảnh cao nhất trong phân khúc máy tính bảng với hơn 4 triệu điểm ảnh. Cả hai đều chạy phiên bản Android 4.4 mới nhất.

Kích thước 12,2 inch mang đến vùng hiển thị hình ảnh rộng hơn máy tính bảng 10 inch tới 48%, cho phép xem video Full HD và nhiều thông tin hơn cùng một lúc. Sản phẩm hỗ trợ nhiều tính năng như Multi Windows cho phép mở ra cùng lúc 4 cửa sổ trên màn hình, tính năng kết nối PC từ xa, thực hiện các cuộc họp điện tử tương tác và hội thảo qua video... Bàn phím ảo tối ưu hoá khả năng phản hồi xúc giác khi chạm giúp cho việc gõ phím trên màn hình thêm trực quan, sống động.

Galaxy Tab Pro và Galaxy Note Pro sử dụng 4 lõi Snapdragon 2,3 GHz, camera phía sau 8 megapixel và camera trước 2 megapixel, tích hợp RAM lên tới 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB hoặc 64 GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSDXC, Bluetooth 4.0 và pin 9.500 mAh.

Ngoài ra, Galaxy Tab Pro còn có thêm bản 8,4 inch và 10,1 inch. Trong khi đó, Galaxy Note Pro được trang bị bút S Pen.

Châu An từ Las Vegas, Mỹ