CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh thực tế bộ đôi Galaxy Camera 2 và NX30

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Galaxy Camera 2 là thế hệ mới của dòng máy ảnh chạy Android của Samsung trong khi NX30 là máy ảnh không gương lật có cảm biến, hệ thống lấy nét lai giống NX300 nhưng kiểu dáng tương tự một máy DSLR.

Samsung NX30 có ống kính thay đổi được và các công nghệ cải tiến gồm bộ xử lý hình ảnh DRIMe IV, cảm biến 20,3 megapixel APS-C CMOS và công nghệ NX AF System II. Việc chia sẻ hình ảnh cũng dễ dàng hơn bao giờ hết với tính năng mới là "Tag & Go".

Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là kính ngắm điện tử có thể kéo ra khỏi máy ảnh và xoay nghiêng góc 80 độ để phù hợp với các tình huống chụp khác nhau. Độ phân giải của kính ngắm là 2.359.000 pixel, độ phủ 100% khung hình và độ phóng đại là 1x. Ở mặt sau của máy là màn hình cảm ứng AMOLED 3 inch độ phân giải 1.040.000 pixel với độ sáng lớn hơn NX20 là 70% cùng khớp lật xoay linh hoạt.

NX30 cũng có thể chụp liên tiếp lên tới 9 khung hình/giây và tốc độ màn trập tối đa tới 1/8000 giây, thông số vốn chỉ có trên các máy DSLR.

Trong khi đó, máy ảnh Android Galaxy Camera 2 kết hợp chất lượng hình ảnh của một máy ảnh thực thụ với khả năng chia sẻ ảnh dễ dàng. Sản phẩm thế hệ thứ hai này được trang bị camera có hiệu năng cao với bộ cảm biến 16 megapixel và zoom quang học 21x. Ngoài ra, máy còn có 28 chế độ chụp thông minh cùng đầy đủ các tiện ích của nền tảng Android.

Máy được trang bị chip 4 nhân tốc độ 1,6 GHz, RAM và bộ nhớ trong được nâng lên thành 2 GB và 8 GB. Khe cắm thẻ nhớ với dung lượng tối đa 64 GB cũng được Samsung bố trí sẵn. Sản phẩm có pin 2.000 mAh và hệ điều hành Android 4.3. Với giao diện Touch Wiz và Jelly Bean, Galaxy Camera 2 chạy mượt hơn, kế thừa những tính năng từ S4 và Note.

Châu An từ Las Vegas, Mỹ