CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nokia chính thức từ bỏ nền tảng Symbian và MeeGo

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Cuối cùng kế hoạch ngừng hỗ trợ 2 nền tảng hệ điều hành di động từng mang lại thành công cho Nokia cũng đã hoàn tất.

walkaway2-2777-1388980354.jpg

Mới đây, Nokia vừa chính thức tuyên bố trên trang Twitter của mình rằng sẽ chính thức ngừng cung cấp các bản cập nhật cũng như phát triển ứng dụng cho 2 nền tảng hệ điều hành di động Symbian và MeeGo do hãng từng phát triển. Động thái này cho thấy Nokia hiện chỉ muốn tập trung vào phát triển dòng sản phẩm bình dân chạy hệ điều hành Asha và các sản phẩm sử dụng nền tảng Windows Phone. Hồi tháng 10/2013, Nokia từng tuyên bố với các nhà phát triển nội dung rằng cần tập trung hơn nữa để đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng 2 nền tảng hệ điều hành Asha và Windows Phone vì những cơ hội phát triển kinh doanh của những nền tảng này.

Symbian từng là một trong những yếu tố mang lại thành công cho Nokia. Tuy nhiên, trước sự công kích dữ dội của nền tảng di động iOS và Android, Nokia buộc phải từ bỏ Symbian cũng như MeeGo để hướng đến nền tảng hệ điều hành Windows Phone. Riêng với dòng sản phẩm sử dụng hệ điều hành Asha được Nokia phát triển vài năm trở lại đây, sẽ được xem như sản phẩm chủ yếu cho những thị trường đang phát triển.

Lâm Vũ