CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lộ diện mẫu tablet thử nghiệm chạy Snapdragon 805

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Sản phẩm thử nghiệm của Qualcomm chạy hệ điều hành Android, độ phân giải màn hình đến 2.560 x 1.440 pixel và còn được tích hợp hệ thống loa âm thanh nổi.

Trong lần thăm trụ sở Qualcomm tại San Diago (Mỹ) gần đây, nhóm phóng viên Endgadget đã có cơ hội trải nghiệm những tính năng vượt trội của bộ xử lý Snapdragon 805 mới trước khi sản phẩm được thương mại hóa.

Lộ diện mẫu tablet thử nghiệm chạy Snapdragon 805

Mẫu tablet thử nghiệm chạy chip Snapdragon 805.

Mẫu tablet thử nghiệm được tích hợp ứng dụng xử lý ảnh tên gọi UbiFocus cho phép người dùng chọn một vùng bất kỳ trên ảnh chụp để lấy nét tựa như chiếc máy ảnh Lytro nổi tiếng. Bên cạnh tính năng này, người dùng còn có thể làm rõ một vùng ảnh bất kỳ với ứng dụng Optizoom, tăng độ sáng cho ảnh chụp bằng đèn flash hay dùng ánh sáng tự nhiên nhờ ứng dụng Chromaflash.

Lộ diện mẫu tablet thử nghiệm chạy Snapdragon 805

Ngoài camer 13 chấm ở mặt sau, thiết bị còn được trang bi camera phụ ở mặt trước.

Với sức mạnh của nhân đồ họa Adenro 420 tích hợp, một khi được kết nối với màn hình rời, mẫu tablet thử nghiệm còn có thể truyền 8 nội dung video 3D đến màn hình rất mượt mà. So với nhân đồ họa Adenro 330 cũ tích hợp trên Snapdragon 800, hiệu năng xử lý 3D của nhân đồ họa mới mạnh mẽ hơn hẳn. Điểm nhấn trên nhân xử lý đồ họa tích hợp mới trong Snapdragon 805 là công nghệ tessellation dựa trên phần cứng. Với tính năng này, nhân xử lý đồ họa sẽ đảm nhận nhiệm vụ tăng thêm độ nét cho hình ảnh mà không cần nhiều đến hiệu năng CPU và bộ nhớ. Công nghệ này trước đây vốn chỉ được áp dụng trên các thế hệ máy tính PC và các hệ máy console cao cấp.

Cổng HDMI

Cổng HDMI và cổng USB 3.0.

Snapdragon 805 còn được xem là bộ xử lý đầu tiên được thiết kế tối ưu cho video độ phân giải 4K với khả năng ghi hình và phát các nội dung 4K/Ultra HD mà không tiêu tốn nhiều năng lượng. Thế hệ bộ xử lý mới của Qualcom còn hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby cải tiến.

Dự kiến, Snapdragon 805 sẽ sớm được ứng dụng rộng rãi trên các thiết bị di động vào nửa đầu năm 2014.

Lâm Vũ
Ảnh: Engadget