CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HP lên kế hoạch ra mắt hai phablet giá rẻ

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Rút khỏi thị trường di động năm 2011, HP đã trở lại vào năm 2013 bằng việc lên kế hoạch tung ra hai mẫu điện thoại màn hình lớn (phablet).

Theo The Information, hai mẫu phablet của HP dự kiến ra mắt sẽ có màn hình 6 inch và 7 inch. Các thiết bị này được HP nhắm tới thị trường mới nổi với mức giá 200 đến 250 USD không bao gồm hợp đồng.

HP lên kế hoạch ra mắt hai phablet giá rẻ

Phablet của HP hướng tới thị trường mới nổi với giá dưới 250 USD. Ảnh minh họa.

Năm 2010, HP đầu tư mạnh vào phân khúc điện thoại sau khi mua lại Palm. Tuy nhiên, hệ điều hành WebOS đã không mang lại thành công cho HP buộc hãng phải rút khỏi thị trường điện thoại thông minh và máy tính bảng vào năm 2011.

Kế hoạch trở lại của HP đã được hãng dự báo đầu năm 2012. Tháng 9/2012, Giám đốc điều hành Meg Whitman chia sẻ với Fox Business, HP đang xây dựng mạng lưới để cung cấp smartphone ra thị trường. Đầu năm 2013, HP cho biết hãng đang tìm hướng đi mới cho các smartphone của mình trong năm nay nhưng lộ trình cụ thể không được đưa ra. 

Đình Nam