CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Samsung có thể ra mắt hai thiết bị đeo được tại MWC 2014

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Đồng hồ thông minh Galaxy Gear 2 sử dụng màn hình diode dẻo và vòng đeo tay sức khỏe Galaxy Band có thể được Samsung trình diễn tại MWC 2014.

Theo báo cáo của Korea Herald, khả năng cao Samsung sẽ ra mắt thế hệ tiếp theo của đồng hồ thông minh Galaxy Gear tại MWC 2014. “Samsung đang làm việc với chiếc Galaxy Gear 2 và sản phẩm sẽ chắc chắn phát hành đầu năm tới”, Lee Seung-woo, nhà phân tích chứng khoán IBK nói.

Samsung-Galaxy-Gear-4223-1388197255.jpg

Bản dựng 3D từ bằng sáng chế đồng hồ thông minh của Samsung.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Gear 2 chưa được tiết lộ nhưng dự kiến thiết bị sẽ sử dụng màn hình diode phát quang hữu cơ dẻo. Tháng 8/2013, Samsung đã đăng ký một bằng sáng chế về đồng hồ thông minh nhưng hoàn toàn khác với Galaxy Gear. Nguồn tin dự đoán, nhiều khả năng thế hệ thứ 2 của Galaxy Gear sẽ giống với bằng sáng chế này.

Một thiết bị đeo được khác Samsung có thể trình làng tại MWC có tên gọi Galaxy Band. Theo báo cáo, đây là dây đeo cổ tay sức khỏe và giám sát cơ thể khi tập thể dục với tính năng đo nhịp tim, huyết áp. Samsung Display cũng đăng tải video thể hiện những ý tưởng của hãng trong tương lai gần. Loạt thiết bị lấy cảm hứng xung quanh công nghệ màn hình dẻo và vòng đeo sức khỏe cũng xuất hiện trong video này.

Video "Màn hình là trung tâm thế giới" của Samsung 

Bên cạnh thiết bị đeo được, tại MWC 2014, Samsung cũng làm mới loạt sản phẩm Galaxy Tab, giới thiệu các máy Galaxy Note mới và có thể ra mắt smartphone chạy hệ điều hành Tizen được mong chờ từ lâu.

Đình Nam