CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

BlackBerry hủy ra mắt hai mẫu điện thoại giá rẻ

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Tình hình kinh doanh khó khăn khiến BlackBerry phải hủy sự kiện Live 2014 và hủy ra mắt hai mẫu smartphone giá rẻ.

Theo The Wall Street Journal, BlackBerry đã hủy bỏ kế hoạch ra mắt hai thiết bị mới để tránh rủi ro không bán được hàng. Thuộc phân khúc giá rẻ, hai thiết bị này có tên mã là Café và Kopi.

ODEyZWU0ZDM3YSMvTHR1OEhUZnlnTn-8198-7163

Café và Kopi không ra mắt để tránh nguy cơ tồn kho cho BlackBerry. Ảnh minh họa.

Thông tin về doanh số bán hàng không mấy khả quan liên tục đến với BlackBerry. Hãng cũng tuyên bố không tổ chức sự kiện BlackBerry Live trong năm 2014 trên blog của mình ngày 20/12 vừa qua. BlackBerry sẽ tổ chức một sự kiện nhỏ và tập trung phát triển kinh doanh.

BlackBerry Live là sự kiện được tổ chức thường niên kể từ năm 2002. Trong sự kiện năm 2013, BlackBerry đã giới thiệu chiếc Q5 là phiên bản giá rẻ của BlackBerry Q10 với bàn phím QWERTY.

Tình hình kinh doanh của hãng điện thoại Canada cũng rất ảm đạm. Trong quý ba, BlackBerry chỉ bán được 1,9 triệu smartphone, sụt giảm từ 3,7 triệu chiếc trong quý trước. Khoản lỗ mà hãng phải trả cũng lớn hơn dự kiến, lên đến 4,4 tỷ USD.

Đình Nam