CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

LG đua cùng Samsung ra smartphone 2K

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo của LG có thể sẽ được trang bị màn hình độ phân giải 2K, theo kịp xu hướng mà smartphone Samsung Galaxy S5 được cho là cũng sẽ sở hữu.

Theo trang ZDNet Hàn Quốc, LG vừa hé lộ thông tin đặc tả kỹ thuật của mẫu smartphone hàng đầu thế hệ kế tiếp của họ là G3. Theo đó, mẫu điện thoại được cho là sẽ sở hữu màn hình Quad HD với độ phân giải 1.440 x 2.560 pixel, tương tự như thông tin màn hình của smartphone Galaxy S5 của Samsung mà các trang công nghệ mới đây vừa tiết lộ. Quad HD là tên gọi khác của màn hình 2K, cung cấp độ phân giải theo chiều ngang (hay chiều dọc đối với một số model smartphone cụ thể) lớn hơn 2.000 pixel.

lg-g2-4972-1388122361.jpg

Smartphone G2 cao cấp nhất hiện nay của LG. Ảnh: BGR.

Thông tin trên không cho biết kích thước cụ thể của màn hình LG G3, nhưng có lẽ sẽ là màn hình 5,5 inch mà LG đã trình diễn hồi tháng 8 vừa qua. Trang ZDNet của Hàn Quốc cũng cho biết, smartphone G3 sẽ được trang bị camera sau 16-megapixel và bộ xử lý 8 nhân. LG G3 được dự kiến sẽ ra mắt vào quý II/2014.

LG đang phải đối mặt với một “trận chiến” khó khăn trên thị trường smartphone cao cấp. Mẫu  smartphone hàng đầu G2 hiện nay của hãng có cấu hình khá ấn tượng nhưng lại tập trung vào một số tính năng thừa thãi, chẳng hạn  việc bố trí các nút nhấn ở mặt sau gây lúng túng cho người dùng. Kết quả là cho đến nay mẫu điện thoại này hiện chỉ bán được 2,3 triệu máy, còn khá xa so với mức 3 triệu máy như dự kiến của hãng.

Huy Thắng