CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HTC One thế hệ hai lộ ảnh mô hình

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Smartphone Android cao cấp HTC One 2 được cho là sẽ có màn hình Full HD 5 inch lớn hơn phiên bản đầu, ngoài ra, còn đi kèm những cải tiến về chip xử lý và camera.

Cùng với một số thông tin rò rỉ, một mô hình được cho là mô phỏng lại thiết kế của mẫu HTC One thế hệ hai (One 2) vừa xuất hiện trên mạng. Đặt cạnh iPhone 5C của Apple, mô hình One 2 trông lớn hơn hẳn và được cho là sẽ sử dụng màn hình 5 inch với độ phân giải Full HD, thay vì 4,7 inch như thế hệ đầu tiên.

HTC One thế hệ hai lộ ảnh mô hình

Mô hình được cho là mô phỏng lại thiết kế HTC One thế hệ hai. Ảnh: Weibo.

Các chi tiết cũng cho thấy, sản phẩm vẫn giữ thiết kế loa kép BoomSound ở mặt trước, nhưng vị trí của phần loa bên trên có thể được thay đổi. Ở phần mặt lưng, thay đổi dễ nhận thấy là việc đèn flash đặt cạnh camera có dạng kép, thay vì đơn như HTC One.

Nhiều nguồn tin đều cho rằng, HTC sẽ giới thiệu smartphone One thế hệ hai ngay đầu năm 2014, có thể trước thềm triển lãm di động MWC 2014 (Barcelona, Tây Ban Nha). Ngoài thay đổi màn hình, model mới còn được cho sẽ sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 805 của Qualcomm, hỗ trợ khả năng xử lý 4K trực tiếp. Trong khi đó, camera công nghệ Ultrapixel có thể được cải tiến về độ phân giải.

Video giới thiệu về concept HTC One 2

Mỹ Anh