CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Smartphone Android dùng chip 8 nhân 2 GHz giá 330 USD

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Alcatel vừa cho ra mắt mẫu smartphone giá tầm trung nhưng sở hữu thông số kỹ thuật "khủng" mang tên Idol X+, ngoài chip 8 nhân, sản phẩm còn được trang bị camera 13 megapixel, màn hình IPS Full HD.

Nếu quy ra tiền Việt, smartphone Idol X+ mới ra của Alcatel có giá bán chưa tới 7 triệu, tương đương với các smartphone tầm trung giá tốt đang bán trên thị trường. Tuy nhiên, thông số kỹ thuật của sản phẩm lại không thuộc về phân khúc này mà hướng đến lớp cao cấp.

Alcatel-Idol-X-9175-1388110097.jpg

IDol X+ cùng phụ kiện là vòng theo dõi sức khỏe Boom Band.

Alcatel Idol X+ được trang bị chip xử lý 8 nhân với tốc độ lên tới 2 GHz MT6592 của MediaTek, đi kèm RAM 2 GB. Màn hình sử dụng tấm nền IPS với độ phân giải Full HD 1.080p và đường viền siêu mỏng dày chỉ 1,9 mm. Bên cạnh đó, máy cũng sở hữu thiết kế mỏng với độ dày 7,9 mm, pin dung lượng 2.500 mAh. Camera ở mặt lưng với độ phân giải 13 megapixel, hỗ trợ F/2.0.

Cùng với Idol X+, Alcatel cũng tung ra phụ kiện đeo tay có tên Boom Band. Đây thực chất là một thiết bị theo dõi sức khỏe, hỗ trợ luyện tập thể thao cho người dùng giống như các sản phẩm Nike Fuel Band hay Fitbit... chứ không phải là đồng hồ thông minh.

Theo Engadget, smartphone dùng chip 8 nhân với giá bán hấp dẫn trên sẽ được Alcatel tung ra ở thị trường Trung Quốc từ 15/1 tới. Tuy vậy, thời gian phát hành ở các thị trường quốc tế khác chưa được công bố.

Mỹ Anh