CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Xperia Z1 và Z chính hãng cùng giảm giá 1 triệu đồng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Xu hướng giảm giá smartphone cao cấp dịp cuối năm vẫn tiếp tục diễn ra, ngoài bộ đôi Xperia cao cấp, mẫu phablet 5,5 inch Full HD của LG cũng vừa có giá chính hãng xuống dưới 10 triệu đồng.

Dù vừa mới giảm 500.000 đồng cách đây chưa lâu, Xperia Z1 tiếp tục được Sony điều chỉnh giảm thêm 1 triệu đồng mức niêm yết chính hãng ở thị trường Việt Nam xuống còn 15,49 triệu đồng. Cùng với mẫu Xperia camera 20,7 megapixel này, hãng điện tử của Nhật cũng giảm giá model Full HD 5 inch ra mắt từ đầu năm, Xperia Z, với mức tương tự 1 triệu đồng, còn 11,99 triệu đồng.

12-7829-1387940721.jpg

Smartphone cao cấp của Sony được điều chỉnh lại giá khá nhiều trong dịp cuối năm.

Theo anh Huy, đại diện hệ thống Huy Mobile, mức giảm đối với bộ đôi cao cấp tới từ Sony là khá lớn, tuy nhiên, đây là sự điều chỉnh cần thiết để giúp cho giá của hàng chính hãng sát lại gần với giá ở thị trường xách tay. Ở thị trường bên ngoài, giá của những mẫu Xperia Z1 và Z được cửa hàng nhập trực tiếp từ nước ngoài hiện giờ chỉ còn khoảng 12 và 9 triệu đồng.

Giới kinh doanh điện thoại cũng cho rằng, thị trường chính hãng sẽ còn có thêm nhiều model giảm giá nữa trong thời gian tới, khi bước vào năm mới và chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán. Song song với đó, các hãng cũng bắt đầu đẩy dần model cũ để chuẩn bị đón những sản phẩm mới ra tại các sự kiện như triển lãm CES hay MWC 2014.

Xperia Z1 và Z chính hãng cùng giảm giá 1 triệu đồng

Phablet 5,5 inch của LG cũng có giá chính hãng dưới 10 triệu đồng.

Cùng với sự điều chỉnh của Sony, mức giá niêm yết của mẫu phablet Full HD đầu tiên của LG ở kệ hàng chính hãng cũng được thay đổi. So với mức 13,9 triệu đồng khi mới được bán ra, sau một vài lần điều chỉnh, Optimus G Pro hiện giờ được các cửa hàng bán ra ở mức giá chỉ còn 9,9 triệu đồng, khá hấp dẫn nếu so với một smartphone có màn hình 5,5 Full HD chất lượng hiển thị tốt cùng cấu hình mạnh chạy Android.

Tuấn Anh