CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nokia Lumia 1020 cập nhật bản Black hỗ trợ chụp ảnh RAW

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Bản cập nhật phần mềm Black mới nhất cho Windows Phone vừa được Nokia phát hành cho Lumia 1020 phiên bản AT&T bán ra ở Mỹ, trong khi bản quốc tế vẫn phải chờ nâng cấp.

Sau khi xuất hiện cùng với phablet Lumia 1520 và model giá rẻ mới Lumia 525, bản cập nhật mang tên Black mới bắt đầu được phát hành cho các mẫu Lumia thế hệ trước, trong đó, 1020 chụp hình 41 "chấm" là sản phẩm đầu tiên. 

Nokia-Lumia-1020-6084-1387770218.jpg

Bản cập nhật Black giúp 1020 chụp được ảnh RAW định dạng DNG.

Black được Nokia xây dựng trên bản nâng cấp GDR3 mới đây của Microsoft dành cho Windows Phone 8 với những bổ sung như khóa xoay màn hình, tự chọn nhạc chuông và thông báo hay tắt, chuyển ứng dụng đa nhiệm dễ dàng hơn.

Ngoài ra, hãng điện thoại Phần Lan cũng mang tới cho Lumia 1020 cài bản Black những ứng dụng và tính năng giống Lumia 1520 như việc kết hợp ứng dụng Pro Cam và Smart Cam vào làm một và mang tên Nokia Camera, cải thiện chất lượng camera. Bổ sung đáng giá từ Black là 1020 có thể chụp và lưu ảnh RAW dưới định dạng DNG, điều mà những người thích chụp hình chờ đợi.

Ngoài ra, màn hình chờ Glance Screen trên 1020 cũng có thêm những điểm mới và cải thiện so với trước. Nokia còn trang bị cho Lumia 1020 Bluetooth 4.0 LE tiết kiệm năng lượng, quản lý pin tốt hơn và cải thiện sự ổn định chung của hệ thống. Bộ ứng dụng mới của hãng Phần Lan bao gồm Nokia Beamer - trình chiếu hình ảnh không dây và Nokia Storyteller - album ảnh sinh động cũng sẽ có mặt trên 1020 sau khi cập nhật lên Black.

Mỹ Anh