CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Samsung ra mắt thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành Tizen

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Hãng điện tử Hàn Quốc cùng Intel sẽ giới thiệu thiết bị đầu tiên chạy hệ điều hành Tizen vào tháng 2 năm sau tại Barcelona (Tây Ban Nha) trước một ngày khi triển lãm Mobile World Congress 2014 diễn ra.

Thư mời không ghi loại thiết bị mà cả hai công ty sẽ công bố, nhưng cho biết Samsung sẽ cho ra mắt các thiết bị chạy hệ điều hành Tizen. Sự kiện này sẽ là cột mốc đánh dấu những gì dự án Tizen đạt được kể từ sự kiện năm ngoái.

gsmarena-001-9285-1387477738.jpg

Hệ điều hành Tizen sẽ được giới thiệu mạnh mẽ vào năm tới.

Theo nhà phân tích Geoff Blaber của CCS Insight, Samsung sẽ giới thiệu các thiết bị chạy Tizen tại MWC. Các sản phẩm chạy Tizen này sẽ củng cố và là phương án dự phòng cho hãng trong trường hợp hệ điều hành Anroid đi xuống.

Trong tháng 11 có 36 công ty đã tham gia vào tổ chức Tizen, bao gồm các tên tuổi lớn như Samsung, Panasonic, eBay, Sharp, McAfee và Intel… Ngày 23/2/2014, Samsung sẽ là hãng đầu tiên ra mắt thiết bị chạy Tizen Os.

Huy Đức