CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

iPad Pro màn hình 12,9 inch sẽ có độ phân giải 2K và 4K

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Máy tính bảng cỡ lớn của Apple sẽ xuất hiện với hai phiên bản khác nhau về độ phân giải màn hình cao gấp hai và 4 lần chuẩn Full HD. 

ipad-pro-5539-1387354813.jpg

iPad Pro sẽ bổ sung thêm kích thước màn hình mới ngoài 9,7 và 7,9 inch hiện tại. Ảnh minh họa.

Theo báo cáo từ International Business Times, Apple đang nghiên cứu thế hệ máy tính bảng mới mang tên iPad Pro với màn hình cỡ lớn 12,9 inch. Điểm đặc biệt là hãng đang thử nghiệm hai kiểu độ phân giải màn hình khác nhau. Phiên bản đầu tiên sử dụng độ phân giải quadHD (2K) có thể ra mắt vào ngay tháng 4 năm tới. Phiên bản thứ hai trang bị màn hình Ultra HD (4K) sẽ ra mắt vào tháng 10.

Nguồn tin chưa cho biết số điểm ảnh cụ thể chiều dài và rộng cũng như tỷ lệ của loại màn hình trên iPad Pro. Các dòng iPad của Apple hiện đều sử dụng tỷ lệ màn hình 4:3. Tuy nhiên, với kích thước 12,9 inch, nhà sản xuất Mỹ có thể hướng đến cạnh tranh với các mẫu laptop cơ động vốn phổ biến với tỷ lệ màn hình 16:10 và 16:9. 

Màn hình độ phân giải gấp hai lần chuẩn Full HD (2K) là Quad HD không phải là mới với ngành công nghiệp sản xuất máy tính bảng. Có thể kể đến các sản phẩm sở hữu trang bị này như Nexus 10 của Google và Galaxy Note 10.1 phiên bản 2014 của Samsung. Ngay cả iPad thế hệ 3, 4 và iPad Air cũng đang sử dụng màn hình 2K với độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel. 

Các tin đồn về mẫu iPad Pro xuất hiện ngay sau khi Apple trình làng iPad Air vào tháng 10 vừa qua. Cách đặt tên khác lạ với model mới nhất dòng màn hình 9,7 inch gợi nhớ cho người dùng về thế hệ máy tính MacBook đang được chia làm hai dòng Air và Pro. 

Tuấn Hưng