CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Fujifilm ra ống kính zoom góc siêu rộng 10-24 mm

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

XF 10-24mm F4 R OIS tích hợp chống rung hỗ trợ các tình huống chụp chậm cũng như tương thích với tính năng tối ưu chi tiết hình ảnh Lens Modulation Optimizer.

Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS.

Fujifilm XF 10-24mm F4 R OIS.

Ống kính mới được giới thiệu của Fujifilm dành cho các máy ống kính rời không gương lật dòng X có góc siêu rộng và hướng đến người dùng cao cấp. Sản phẩm cho góc nhìn tương đương 15-36 mm trên máy full-frame cùng công nghệ chống rung hỗ trợ trong các tình huống chụp chậm, thiếu sáng. 

XF 10-24mm F4 R OIS tích hợp vòng chỉnh khẩu độ trên thân ống tương tự như phiên bản ống fix 23 mm và 18 mm hiện tại của hãng. Sản phẩm mới tương thích với tính năng Lens Modulation Optimizer cho phép tối ưu hóa cho hình ảnh khi chụp ở định dạng JPEG với khậu độ mở nhỏ. 

Ống kính mới của Fujifilm có khẩu độ mở tối thiểu f/22 và tối đa là f/4. Cấu tạo bao gồm 14 thấu kính chia làm 10 nhóm trong đó có 4 thấu kính phi cầu và 3 thấu kính với độ tán xạ siêu thấp cùng 7 lá khẩu. Khoảng cách tối thiểu để ống kính có thể lấy nét là 0,24 mét. Cân nặng của sản phẩm là 410 gram và sử dụng kính lọc cỡ 72 mm. 

XF 10-24mm F4 R OIS có giá bán tham khảo là 1.000 USD và "lên kệ" vào tháng 3 năm sau. 

Tuấn Hưng