CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HTC One thế hệ mới với màn hình 2K siêu nét

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Dựa trên tin đồn và thông tin rò rỉ trên mạng, một trang công nghệ của Anh đã dựng lên đoạn video giới thiệu về mẫu smartphone Android cao cấp thế hệ mới của HTC.

Thông tin duy nhất mà HTC xác nhận là việc sẽ trình làng mẫu smartphone dòng One thế hệ mới (tên mã M8) vào đầu năm sau, trong khi ngoại hình, tính năng và thông số kỹ thuật trên sản phẩm này vẫn là những điều được giữ bí mật.

Một vài bức ảnh rò rỉ mới đây cũng chi cho thấy máy sẽ có mặt lưng bằng kim loại nguyên và có một vài đường nét quen thuộc của One. Trong khi, cấu hình được cho rằng sẽ rất mạnh với chip Snapdragon 800 4 nhân tốc độ 2,2 GHz đi kèm RAM 3 GB và màn hình siêu nét với độ phân giải 2K, cao gấp đôi chuẩn Full HD trên mẫu One hiện tại.

Trang công nghệ Tech Radar dựa vào những thông tin trên đã dựng lên đoạn video khá ấn tượng về bản concept HTC One 2.

Video giới thiệu về bản concept HTC One 2:

Tuấn Anh
Video: Tech Radar