CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bản cập nhật 7.1 sẽ giúp iOS tương thích tốt hơn với xe hơi

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Tính năng mới được Apple bổ sung sẽ giúp các thiết bị chạy iOS trong tương lai tương tác tốt hơn với xe hơi như quản lý, thực hiện cuộc gọi, tìm đường hay điều khiển nhạc.

Hiện tại Apple đã phát hành iOS 7 beta 2 dành cho các lập trình viên. Trong bản cập nhật có dung lượng khoảng 120 MB này đã xuất hiện tính năng Car Display từng được Apple giới thiệu với tên gọi iOS in the Car.

screen-shot-2013-12-13-at-3-22-1301-3504

Những trải nghiệm iOS trên xe hơi sẽ dễ dàng và an toàn hơn với iOS in the Car.

iOS in the Car được Apple giới thiệu lần đầu tại WWDC năm 2013. Tính năng cho phép kết nối iPhone với hệ thống điều khiển trên xe hơi như hãng từng tích hợp trợ lý giọng nói Siri trước đây. Theo Apple giới thiệu, iOS in the Car sẽ giúp người dùng dễ dàng và an toàn khi thực hiện cuộc gọi, điều khiển nhạc, gửi và nhận tin nhắn, tìm đường cùng nhiều tính năng khác trên xe hơi.

ios-in-the-car-car-display-8051-13869942

Car Display xuất hiện trên iOS 7.1 beta 2. Ảnh: BRG.

Chưa thể chắc chắn iOS in the Car sẽ hoàn thiện trong phiên bản iOS 7.1 nhưng tính năng này được Apple xác nhận sẽ ra mắt trong năm 2014 cùng với sự hợp tác của một số nhà sản xuất xe hơi khác.

Đình Nam