CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sony giới thiệu bộ nhớ USB cho tablet và smarphone

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Thiết bị có thể kết nối qua cổng microUSB  với các di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android 4.0.3 trở lên, hỗ trợ OTG. 

tab2-2502-1386899039.jpg

Sản phẩm có hai đầu kết nối với một USB thường và một microUSB. 

Sony hôm nay giới thiệu một bộ nhớ USB đặc biệt với thiết kế dành riêng cho người dùng các máy chạy hệ điều hành Android. Dòng sản phẩm mới tương thích chuẩn USB 2.0 và có thể kết nối qua cả hai cổng USB thường với máy tính, tablet có hỗ trợ hoặc microUSB trên các máy chạy Android. 

Để sử dụng được cổng microUSB này, các thiết bị chạy Android phải có phiên bản hệ điều hành từ 4.0.3 trở lên, hỗ trợ OTG. Người dùng khi đó chỉ cần cắm thiết bị vào cổng này và mở ứng dụng quản lý tập tin (File Manager) có thể tải sẵn trên Google Play Store để thực hiện các tác vụ như trên máy tính. 

tabet-8094-1386899039.jpg

Thiết bị trở thành USB nhớ trực tiếp cho smartphone và tablet. 

Bộ nhớ của Sony sẽ được bán ra vào tháng tới với các phiên bản dung lượng 8, 16 và 32 GB. Giá bán cho các bộ sản phẩm này là 20, 30 và 63 USD tương ứng. 

Tuấn Hưng