CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nokia được cho là đang phát triển điện thoại Android

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Ngoài cái tên Lumia 929 hay mẫu Lumia 2 SIM 4,5 inch, hãng Phần Lan có thể còn giới thiệu thêm Windows Phone 5,2 inch màn hình HD, thậm chí có tin đồn cho rằng Nokia đang phát triển một model Android.

Dù Nokia chuẩn bị rơi vào tay Microsoft nhưng nhà sản xuất này cho thấy họ vẫn không ngừng tung ra sản phẩm mới, thậm chí, còn nhiều hơn cả trước. Bên cạnh Lumia 929 đã lộ diện toàn bộ ngoại hình, tính năng... hay mẫu Nokia RM-977 2 SIM màn hình 4,5 inch, thêm một mẫu Windows Phone Lumia nữa của Nokia lại vừa để rò rỉ các thông tin.

Nokia-Lumia-2595-1386811074.jpg

Nokia tiếp tục để lộ thông tin về một smartphone mới với màn hình 5,2 inch. Ảnh: GSMArena

Zauba, trang quản lý sản phẩm nhập khẩu vào Ấn Độ, lại vừa cập nhật thêm một mẫu điện thoại lạ của Nokia mang số hiệu RM-964. Không phải là sản phẩm giá rẻ hỗ trợ 2 sim, đây được cho là model nằm ở phân khúc cao hơn, với màn hình 5,2 inch độ phân giải HD và có thể chính là Lumia 825. Thông tin về cấu hình cũng cho thấy model RM-964 này sở hữu chip xử lý Snapdragon 400 lõi tứ với đồ họa Adreno 305. 

Ngoài ra, một số tin đồn gần đây còn cho rằng Nokia đang phát triển một mẫu smartphone chạy trên nền tảng Android thay vì Windows Phone, mang tên mã Nokia Normandy và có kế hoạch ra mắt vào năm sau. Hệ điều hành sử dụng sẽ là Android nhưng sẽ được Nokia tùy biến lại với diện mạo khác hoàn toàn, giống như dòng máy tính bảng Amazon Kindle Fire. Cấu hình của Normandy được cho là tương đương với các smartphone Android giá rẻ và có thể thay thế cho dòng điện thoại Asha đang có của Nokia.

Nokia-Lumia-1-9811-1386811074.jpg

Đây được cho là smartphone giá thấp chạy Android của Nokia. Ảnh: evleaks.

Hiện tại, hãng điện thoại Phần Lan vẫn chưa xác nhận bất kỳ thông tin nào liên quan tới bộ ba sản phẩm trên. Nhưng từ nay cho tới tháng 1 đầu năm sau, Nokia chắc chắn sẽ tung ra thị trường ít nhất 2 mẫu smartphone mới, Lumia 1320 màn hình 6 inch và Lumia 525 giá rẻ.

Tuấn Anh