CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại LG G Flex bị bẻ mạnh vẫn không hỏng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Smartphone cong của LG bị đem ra "tra tấn" với các màn thả rơi, nhúng vào nước và đặc biệt là bị bẻ mạnh mà vẫn không bị gãy.

Flex-2227-1386641103.jpg

Thành viên Richard Ryan trên YouTube đã thực hiện các bước hành hạ quen thuộc với G Flex để biết điều gì sẽ xảy ra với điện thoại nếu bị rơi xuống nền bê tông, bị thấm nước... Smartphone này trải qua các bài kiểm tra khá xuất sắc, nhất là khi Ryan ấn mạnh khiến máy cong đáng kể. Đa số điện thoại thông thường sẽ bị gãy, hỏng... còn G Flex vẫn hoạt động được. Nhờ đó, người sử dụng sẽ yên tâm khi để máy trong túi quần mà không sợ gặp sự cố như với iPhone.

iPhone-5060-1386641172.jpg

Tai nạn iPhone cong.

Màn tra tấn kết thúc bằng việc G Flex bị bắn bằng súng. Khả năng tự xóa vết xước ở mặt sau cũng gây ấn tượng khi giúp thiết bị chỉ bị trầy nhẹ trong khi màn hình đã rạn gần như hoàn toàn.

Châu An