CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Asus Padfone Mini sẽ ra mắt vào ngày 11/12 tới

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Sản phẩm mới của Asus thực chất là sự kết hợp giữa hai thiết bị bao gồm một di động màn hình 4,3 inch và một tablet màn hình 7 inch. 

gsmarena-001-4726-1386553969.jpg

Thư mời tham dự sự kiện PadFone Mini. 

Thông tin được xác nhận bởi Gsmarena sau khi hãng máy tính Đài Loan gửi thư mời tới giới truyền thông hôm qua. Nội dung bên trong nêu rõ sẽ ra mắt sản phẩm mới mang tên PadFone Mini nhưng không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác. 

Dòng Padfone đang bán ra thị trường của Asus với model mới nhất là PadFone Infinity với máy tính bảng màn hình 10,1 inch và điện thoại di động màn hình 5 inch. Trong khi đó, thiết bị mới ra mắt sẽ là bản thu nhỏ với phần thân tablet 7 inch và mẫu di động màn hình chỉ 4,3 inch. 

gsmarena-001-1-8985-1386554174.jpg

Hình ảnh được cho là PadFone Mini. Ảnh: @evleaks.

PadFone Mini có thể hướng tới phân khúc giá rẻ nếu như các tin đồn về thông số kỹ thuật là chính xác. Độ phân giải của mẫu di động chỉ dừng lại ở 960 x 540 pixel trong khi màn hình tablet chỉ là HD 720 pixel. Cấu hình máy cũng chỉ ở mức tầm trung với chip Qualcomm Snapdragon 400 và bộ nhớ RAM 1 GB. Máy chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean. 

Không có thông tin về dung lượng pin, bộ nhớ trong cũng như các chi tiết đáng chú ý khác. 

Tuấn Hưng