CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Máy chiếu BenQ S30 - gọn nhẹ, chia sẻ tức thì

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

BenQ S30 có thể kết nối và truyền hình ảnh trực tiếp đến TV, màn hình LCD hay một máy chiếu khác nhờ hệ thống camera tích hợp.

Về ngoại hình, S30 có thiết kế khá gọn nhẹ, đơn giản như một chiếc đèn bàn với phần đầu thu hình (camera) trắng muốt có thể tùy chỉnh linh hoạt đặt trên phần đế vuông vức cùng tông màu.

Máy chiếu BenQ S30 - gọn nhẹ, chia sẻ tức thì

Máy chiếu vật thể BenQ S30 có thiết kế gọn nhẹ như một chiếc đèn bàn.

“Linh hồn” của máy là bộ cảm biến CMOS 1/3,2 inch hỗ trợ độ phân giải 5 megapixel cùng cụm ống kính zoom quang 5x dải tiêu cự 5 - 25 mm f/3.5. Ngoài khả năng xuất video độ phân giải XGA (1.024 x 768 pixel) với tốc độ chuẩn 30 khung hình/giây, BenQ S30 còn hỗ trợ chụp ảnh tĩnh với lựa chọn độ phân giải đa dạng, từ 2, 5 cho đến tối đa 12 megapixel. Máy còn cho phép người dùng tùy chỉnh độ sáng hình ảnh thu được hay lựa chọn một số thiết lập cân bằng trắng được cài đặt sẵn. Với BenQ S30, người dùng có thể truyền trực tiếp những hình ảnh thu được từ hệ thống camera tích hợp đến TV màn hình rộng, màn hình LCD, hay một máy chiếu bất kỳ qua giao tiếp VGA/USB. Máy còn được dùng như một chiếc webcam khi kết nối trực tiếp với máy tính qua ngõ USB, tuy nhiên, với cách kết nối này, độ phân giải video chỉ giới hạn ở mức 640 x 480 pixel.

Hình ảnh máy chiếu vật thể BenQ S30

So với một số model máy chiếu vật thể khác, BenQ S30 còn tỏ ra ưu thế hơn nhờ khả năng lưu dữ liệu hình ảnh/video trực tiếp lên thẻ nhớ SD (dung lượng tối đa 32 GB). Ngoài các chi tiết phần cứng khá hấp dẫn, BenQ S30 còn được tích hợp sẵn những tính năng “mềm” khác như QBOX tạo điểm nhấn, PIP lồng ghép hình ảnh hay QMASK che một phần hình ảnh trình chiếu, rất thích hợp cho việc tạo sự chú ý đặc biệt trong môi trường giáo dục.

Máy chiếu BenQ S30 - gọn nhẹ, chia sẻ tức thì

Ảnh chụp độ phân giải 12 megapixel từ máy chiếu BenQ S30 trong điều kiện thiếu sáng (ảnh crop 100% từ ảnh gốc).

Để thử chất lượng hình ảnh của BenQ S30, Số Hóa kết nối máy với model BenQ MS504, cũng là một đại diện được thiết kế tối ưu cho môi trường giáo dục. BenQ MS504 chính là model MS502 được cải tiến về độ sáng (3.000 ANSI Lumen) và tuổi thọ bóng đèn (10.000 giờ). BenQ MS504 cho hình ảnh trình chiếu sắc nét, độ bão hòa màu tốt và ít bị ảnh hưởng bởi các nguồn sáng phụ hơn người tiền nhiệm. Máy cũng hỗ trợ các cổng giao tiếp hình ảnh/âm thanh cơ bản, nên thao tác lắp đặt và kết nối với mẫu máy chiếu vật thể S30 nhìn chung rất đơn giản.

Ảnh thực tế máy chiếu tuổi thọ cao BenQ MS504

Máy chiếu BenQ S30 - gọn nhẹ, chia sẻ tức thì

BenQ MS504 có độ sáng đạt 3.000 ANSI Lumen, tuổi thọ bóng đèn lên đến 10.000 giờ khi hoạt động ở chế độ SmartEco.

Với các thiết lập mặc định, trong điều kiện ánh sáng tốt, video và hình ảnh tĩnh được BenQ S30 tái hiện khá chi tiết, độ bão hòa màu sắc tốt. Cũng với các thiết lập ban đầu nhưng thử ghi hình trong điều kiện thiếu sáng cho thấy hình ảnh xuất hiện nhiễu hạt nhẹ ở các vùng tối, đổ bóng. Tuy vậy, hệ thống đèn LED trợ sáng với 3 mức tùy chỉnh độ sáng cũng phần nào giúp cải thiện tình trạng này. BenQ còn bán kèm theo máy phụ kiện chống chói khi sử dụng kết hợp với đèn LED, song kích thước tấm chống chói này khá giới hạn nên chỉ thích hợp cho những vật thể nhỏ.

Ngoài khả năng lấy nét tự động, BenQ S30 cũng cho phép người dùng lấy nét thủ công từ remote đi kèm hay sử dụng cụm nút điều khiển trên chân đế máy. Hệ thống micro tích hợp trên thân máy có khoảng cách thu âm khá rộng song chất lượng âm thanh vẫn bị ảnh hưởng nhẹ bởi các nhiễu âm nền từ môi trường.

Bài và ảnh: Lâm Vũ