CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Oppo sắp ra mắt smartphone hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Sản phẩm có tên gọi Oppo R1 được cho là trang bị camera thiết kế tối ưu cho nhu cầu chụp ảnh trong những môi trường thiếu sáng.

Mới đây, Oppo vừa đăng tải tên mạng xã hội Sina Weibo những hình ảnh của một mẫu smartphone mới tên gọi R1 với thiết kế tối ưu cho điều kiện chụp ảnh thiếu sáng. Oppo R1 cũng là mẫu smartphone mới nhất mà hãng dự định tung ra thị trường vào nửa cuối tháng 12 này.

Oppo sắp ra mắt smartphone hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng

Oppo R1 dự kiến sẽ có 2 phiên bản màu gồm trắng và đen. Ảnh: Cnet.

Hiện tại, các đặc tả kỹ thuật của Oppo R1 vẫn còn là những điều bí ẩn. Tuy nhiên, theo trang công nghệ Tech Web, Oppo R1 sẽ được trang bị màn hình 5” độ phân giải 960 x 540 pixel, bộ xử lý lõi tứ tốc độ 1,2 GHz và bộ nhớ RAM dung lượng 1 GB. Ngoài camera chính độ phân giải 8 megapixel, Oppo R1 còn được trang bị camera phụ ở mặt trước độ phân giải đến 5 megapixel. Cũng theo trang công nghệ này, Oppo R1 cũng tương thích tốt với các nhà mạng Trung Quốc nhờ khả năng hoạt động trên mạng TD-SCDMA.

Oppo cũng chưa tiết lộ giá bán của mẫu smartphone mới. Tuy nhiên, theo Tech Web, Oppo R1 với cấu hình tầm trung dự kiến sẽ là sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với mẫu smartphone Hongmi Xiaomi. Nhiều dự đoán còn cho rằng Oppo R1 sẽ chính thức xuất hiện sau thời điểm lên kệ vào ngày 10/12 của mẫu smartphone N1 của hãng.

Lâm Vũ