CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Pin trên iPhone 5S, Galaxy S4 đều bị chê

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu những chiếc smartphone cao cấp nhưng hầu hết người dùng đều phàn nàn các lỗi như thời lượng pin, máy nóng hay chất lượng camera.

Trang web Fixya đã thu thập hơn 13.000 phản hồi của người dùng về những điểm không hài lòng nhất với chiếc điện thoại họ đang sử dụng. Kết quả cho thấy người dùng gặp phải nhiều vấn đề với bốn mẫu smartphone là iPhone 5S, Galaxy S4, HTC One và Moto X.

Pin trên iPhone 5S, Galaxy S4 đều bị chê

Với iPhone 5S, vấn đề về pin và cảm biến vân tay Touch ID là hai điểm làm người dùng phàn nàn nhiều nhất. Trong khi dung lượng pin trên các thế hệ iPhone gần như không có cải tiến thì cảm biến vân tay mới ra mắt trên thế hệ iPhone năm nay lại nhận được nhiều lời chê. 

Pin trên iPhone 5S, Galaxy S4 đều bị chê
Pin trên iPhone 5S, Galaxy S4 đều bị chê

Ở Galaxy S4 pin cũng vẫn là vấn đề người dùng bận tâm. Theo khảo sát, 25% người dùng thấy Galaxy S4 nóng trong quá trình sử dụng và 20% chưa hài lòng với các vấn đề liên quan đến pin.

Với HTC One, ngoài việc thời lượng pin chưa ấn tượng chiếm 30% phản hồi, 20% còn phàn nàn về chất lượng máy ảnh và 20% có ý kiến về các vấn đề liên quan đến âm thanh. Tuy nhiên, chiếc smartphone này lại được giải thưởng điện thoại của năm, sản phẩm có thiết kế tốt nhất và điện thoại quay video tốt nhất do tạp chí T3 của Anh bình chọn năm 2013.

Pin trên iPhone 5S, Galaxy S4 đều bị chê

Thiết bị cuối cùng là Moto X bị chê về thiếu không gian lưu trữ do không trang bị khe cắm thẻ nhớ, người dùng buộc phải sử dụng lưu trữ thông qua dịch vụ online điều này vừa gây tốn kém lưu lượng Internet, hao pin cho máy chưa kể đến việc mất nhiều thời gian.

“Với tất cả dòng điện thoại thông minh phổ biến đang được quan tâm như iPhone 5S, Samsung Galaxy S4, điều quan trọng với người dùng là biết được điểm mạnh, điểm yếu của mỗi thiết bị để từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp”, Giám đốc điều hành Fixya, ông Yaniv Bensadon, cho biết.

Đình Nam