CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

iPad màn hình 12,9 inch có thể không được sản xuất rộng rãi

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu máy tính bảng cỡ lớn của Apple dự kiến sẽ sử dụng cho các thị trường giáo dục, doanh nghiệp và cuối năm sau mới ra mắt.

ipad-7769-1385430746.jpg

iPad cỡ lớn theo hình dựng mô phỏng. Ảnh: Macrumors.

Các tin đồn đầu tiên về iPad màn hình 12,9 inch tuần trước cho rằng thời điểm ra mắt sẽ là vào tháng 3 năm sau. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Phonearena, Apple đang còn nhiều việc phải làm với sản phẩm này và nhanh nhất là vào cuối năm sau mới xuất hiện chính thức. Theo các thông tin từ Digitimes, máy tính bảng lớn sẽ nhắm vào thị trường giáo dục và doanh nghiệp. 

Đối tác sản xuất iPad màn hình cỡ lớn đã được Apple chọn là Quanta Computer và thiết bị sẽ đi vào sản xuất hàng loạt từ quý II/2014. Ngoài ra, Inventec, Quanta và Foxconn Electronics được cho là đang cạnh tranh nhằm thắng thầu sản xuất đồng hồ thông minh cho Apple. 

Do các kích thước khá lớn của iPad mới là không phổ biến nên số lượng sản xuất dự kiến sẽ rất hạn chế. 

Các báo cáo mới cũng cho rằng việc chạy sản xuất thử nghiệm cho iWatch có năng suất thấp do đó việc làm hàng loạt smartwatch của Apple bị trì hoãn cho đến nửa cuối năm sau. Thời điểm ra mắt dự kiến sẽ là vào mùa thu sang năm. 

Hoài Anh