CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Màn thử độ bền smartphone màn hình cong của LG

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Dù có thiết kế màn hình dẻo uốn cong lạ mắt cùng với mặt lưng có lớp sơn "tự lành vết xước", LG G Flex cũng như nhiều smartphone khác khó tránh khỏi tổn thất khi bị thả rơi từ trên cao.

Cùng với Galaxy Round của Samsung, LG G Flex là những mẫu smartphone hiếm hoi trên thị trường hiện nay sử dụng màn hình uốn cong lạ mắt. Smartphone của LG từng cho thấy khả năng chịu đựng khá tốt của màn hình khi nó có thể chuyển từ trạng thái cong sang phẳng, chịu lực đè nặng hơn 30 kg trực tiếp lên màn hình mà không gặp hề hấn gì. Mặt lưng của máy cũng có khả năng tự lành những vết xước và giữ cho bề mặt luôn bóng bẩy.

Tuy nhiên, thử nghiệm độ bền quen thuộc của Android Authority cho thấy, những điểm mới trên G Flex không đem lại cho máy độ bền cao hơn đáng kể so với "người anh em" G2 nếu như cùng thả rơi.

Video thả rơi LG G Flex do Android Authority thực hiện:

Video thử nghiệm khả năng "tự lành vết xước" và màn hình dẻo uốn cong của G Flex:

Tuấn Anh