CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ý tưởng Samsung Galaxy S5 siêu mỏng kiểu dáng uốn cong

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu smartphone Android cao cấp thế hệ kế tiếp của Samsung còn được cho là có màn hình 5 inch siêu nét độ phân giải cao gấp đôi chuẩn Full HD, khung viền làm từ nhôm cùng với camera 16 "chấm". 

Bên cạnh đó, Galaxy S5 còn được mô tả là sở hữu chip xử lý 8 nhân nền tảng 64-bit, RAM 3 GB với pin lên tới 4.000 mAh và chạy Android 4.4. Tuy nhiên, tất cả các thông số trên đều không phải do Samsung tiết lộ mà chỉ là ý tưởng được các trang công nghệ của Anh đưa ra khi thiết kế một bản mẫu về Galaxy S5.

Thông tin đồn thổi đáng chú ý là năm sau, Samsung sẽ trình làng mẫu smartphone dòng Galaxy S đời mới sớm hơn thông lệ mọi năm. Thay vì phải chờ tới tháng 4 hoặc 5, Galaxy S5 có thể sẽ xuất hiện ngay vào tháng 1 hoặc tháng 2 đầu năm tới.

Video ý tưởng thiết kế Galaxy S5 siêu mỏng kiểu dáng cong:

Tuấn Anh
Video: O2Guru