CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Máy quay Canon Legria Mini dành cho tín đồ vlog

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Với ống kính cùng màn hình hiển thị được thiết kế hướng về một phía, máy quay phim Canon Legria Mini là một sản phẩm khá đặc biệt dành cho những tín đồ thường xuyên sáng tác những video nhật ký bằng cách tự quay.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn trong túi áo, mẫu máy quay Canon Legria Mini sở hữu một thiết kế độc đáo với ống kính nằm ở cạnh trên và màn hình cảm ứng 2,7” có thể xoay lật dựa vào hướng nhìn của người dùng. Máy quay tích hợp một giá đỡ để người dùng có thể điều chỉnh góc kê máy mà không cần dùng tripod.

20131121-IMG-2364-6908-1385059979.jpg

Canon Legria Mini có thiết kế nhỏ gọn và dễ bỏ túi. Ảnh: Huy Đức.

Legria Mini sở hữu cảm biến hình ảnh CMOS 12 megapixel cùng bộ xử lý DIGIC DV4 tối ưu hoá cho quay phim, tạo ra những video có độ phân giải lên đến 1.920 x 1.080 pixel với chất lượng tối đa 24 Mb/giây, hỗ trợ quay slow-motion độ phân giải 720p hoặc VGA. Bạn cũng có thể chụp ảnh tĩnh ở chế độ góc rộng 12 megapixel và góc hẹp cận cảnh (2,76 megapixel). Máy sở hữu ống kính có khẩu độ f/2.8, đem đến góc rộng tiêu cự 16,8 mm dành cho quay phim hoặc 15,4 mm cho việc chụp ảnh. Ngoài chế độ góc rộng, máy cũng có thể quay được video ở tiêu cự 35 mm. Canon cũng thiết lập sẵn một vài chế độ quay như thể thao, thức ăn, thời trang và cận cảnh để người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với điều kiện quay.

Ảnh thực tế máy quay Canon Legria Mini tại Việt Nam

Với kết nối Wi-Fi, người dùng có thể điều khiển trực tiếp máy quay từ điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hoặc iOS. Những đoạn phim hoặc ảnh chụp được truyền tải dễ dàng đến các thiết bị di động và nhanh chóng được chia sẻ qua các mạng xã hội. Tuy nhiên, việc thiết lập đăng tải trực tiếp từ máy quay phải chuẩn bị trước thông qua máy tính.

Đức Trung