CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Set-top box hỗ trợ xem phim Ultra HD giá tốt

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

OrangeHD Livebox 2 có cấu hình chip lõi tứ tốc độ 1,8 GHz, RAM tới 2 GB giúp chạy các video chuẩn Ultra HD cũng như chơi các game đòi hỏi cao về đồ họa. 

DSCF5005-9749-1385091513.jpg

Livebox 2. 

Sau model Livebox thế hệ đầu tiên bán ra hồi tháng 7 vừa qua, OrangeHD tiếp tục tung ra thị trường mẫu Livebox thế hệ 2 với cấu hình mạnh hơn. Thay vì dạng USB nhỏ gọn, sản phẩm mới có kiểu dáng hình hộp vuông nhỏ nhắn với các góc uốn cong và màu cam đặc trưng. Kích thước của Livebox 2 gần tương đương với Apple TV. 

Livebox 2 là một thiết bị set-top box có khả năng biến các TV thông thường thành SmartTV nhờ chạy hệ điều hành Android với nhiều tùy biến về giao diện để tương thích với màn hình lớn. Phiên bản mới này cũng đã có tính năng thêm hoặc bớt các phần mềm vào trình menu ở phía ngoài màn hình chính so với thế hệ trước. 

Phiên bản Android tích hợp trên Livebox 2 là Jelly Bean, có thể tương thích với hầu hết các ứng dụng trên Play Store. Ngoài ra, nhà sản xuất đã tích hợp một số các ứng dụng để xem phim trực tuyến như HDHanoi, HayhayTV, HDViet hay nghe nhạc trực tuyến với Nhạc Số, Nhaccuatui. Người dùng cũng có thể lướt web trên màn hình lớn với tốc độ nhanh qua Wi-Fi hoặc mạng LAN dùng dây.

Phiên bản mới có cấu hình cao với chip lõi tứ tốc độ 1,8 GHz, bộ nhớ RAM tới 2 GB, bộ nhớ ROM là 8 GB. Thử nghiệm nhanh cho thấy máy đạt được khoảng 20.000 điểm với chương trình AnTuTu Benchmark. Nhân đồ họa mạnh mẽ cũng giúp Livebox 2 chạy khá mượt các game đồ họa nặng như Thor The Dark World hay Asphalt 8. Theo nhà sản xuất, Livebox 2 có thể chạy các video chuẩn Ultra HD thay vì chỉ Full HD như thế hệ đầu tiên.

DSCF4719-8309-1385091513.jpg

Livebox 2 cài đặt sẵn các ứng dụng xem phim trực tuyến tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. 

Giống như thế hệ đầu tiên, Livebox 2 có bán kèm bộ phụ kiện chuột bay kiêm bàn phím Livemouse (bố trí phím điều khiển trên cả hai mặt). Với kích thước nhỏ gọn, linh kiện sẽ giúp điều khiển trỏ chuột, chơi game hay gõ văn bản ngay trên màn hình TV lớn khá tiện dụng. 

Giá bán tham khảo cho Livebox 2 là 3 triệu đồng hoặc 3,6 triệu đồng nếu đi kèm chuột bay điều khiển Livemouse. 

Ảnh thực tế OrangeHD Livebox 2

Video mở hộp và dùng thử Orange HD Livebox 2

Bài và ảnh: Tuấn Hưng