CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Máy ảnh Leica C do Audi thiết kế xuất hiện tại Việt Nam

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Leica C có kiểu dáng rất nhỏ gọn, thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, đi kèm là cảm biến CMOS kích thước lớn và kết nối Wi-Fi, NFC. 

DSCF4775-9738-1385023426.jpg

Leica C đơn giản và sang trọng qua bàn tay các chuyên gia thiết kế của Audi. 

Leica C thuộc phân khúc máy ảnh du lịch cao cấp nhưng lại là model có giá dễ chịu nếu so với các sản phẩm khác của hãng máy ảnh Đức. Điểm đặc biệt nhất ở sản phẩm này là kiểu dáng được "nhào nặn" từ các chuyên gia thiết kế của hãng xe hơi danh tiếng Audi. Sản phẩm có hai màu là vàng sâm panh (gần tương tự màu vàng của iPhone 5S mới) và đỏ sẫm. 

Leica C có thể coi là dòng máy có kích thước nhỏ nhất của Leica hiện tại nên người dùng có thể thoải mái cất gọn trong túi xách, áo vest cũng như cầm bằng một tay dễ dàng. Tuy nhiên, hãng máy ảnh Đức vẫn trang bị cho sản phẩm của mình kính ngắm điện tử nhằm tạo cảm giác chuyên nghiệp cũng như dễ dàng khi chụp cho người sở hữu. 

Leica C sử dụng cảm biến CMOS kích thước 1/1,7 inch độ phân giải 12,1 megapixel, ISO hỗ trợ tối đa 12.800. Ống kính theo máy có zoom quang 7,1x cho khoảng tiêu cự 28-200 mm. Màn hình phía sau kích thước 3 inch độ phân giải 920.000 pixel và kính ngắm điện tử độ phân giải 200.000 pixel. Đây cũng là mẫu máy đầu tiên của Leica trang bị đồng thời cả NFC lẫn Wi-Fi nhằm chuyển ảnh, video và dữ liệu từ camera đến thiết bị di động nhanh chóng. 

Giá bán tham khảo của model này tại Việt Nam là khoảng 20 triệu đồng. 

Ảnh thực tế Leica C tại Việt Nam

Bài và ảnh: Tuấn Hưng