CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lựa chọn smartphone dưới 2,5 triệu đồng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Không chỉ nổi bật vì giá, FPT F55 còn hấp dẫn bởi những ưu điểm vượt trội như cấu hình mạnh, thiết kế đẹp...

FPT F55 có mức giá 2,45 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Không chỉ nổi bật vì giá, FPT F55 còn hấp dẫn bởi những ưu điểm vượt trội cùng thiết kế lịch lãm và đơn giản. Các chi tiết được tinh giản và sắc nét, đường viền sáng bóng bao quanh máy mang đến cảm giác trẻ trung, mạnh mẽ. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho những khách hàng quan tâm tới cả tính thời trang và công nghệ.

F55.jpg

Với cấu hình mạnh: vi xử lý lõi kép tốc độ 1.3GHz, RAM 512MB, ROM 4GB, hệ điều hành Android 4.2, FPT F55 mang đến cuộc sống thông minh tiện nghi nhờ khả năng xử lý mượt mà mọi ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng cũng có những giây phút giải trí với các game 3D đồ họa đẹp mắt, các bộ phim HD hấp dẫn và hàng trăm ứng dụng hữu ích. Cấu hình này đủ để FPT F55 chạy ổn định, không bị giật, các thao tác chuyển trang, chuyển đổi giữa các ứng dụng mượt mà như chuyển một trang sách.

F55_1.jpg

Smartphone không thể thiếu khả năng kết nối Internet và chia sẻ, do vậy FPT F55 sở hữu những kết nối, tính năng thời thượng như 3G, Wi-Fi, Wi-Fi Hotspot, GPS, Bluetooth… Camera 5.0MP cũng là một ưu điểm hấp dẫn của FPT F55, đặc biệt là với các bạn trẻ.

F55_2.jpg

Với nhiều tính năng như: tự động lấy nét, hỗ trợ đèn flash, nhận diện gương mặt, nhận diện nụ cười, hẹn giờ chụp, chụp liên tục 99 ảnh, chụp toàn cảnh panorama, FPT F55 giúp ghi lại mọi khoảnh khắc cuộc sống một cách chân thực. Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có chính sách bảo hành lên đến 13 tháng của FPT Products. Xem thêm.

*Clip trải nghiệm thực tế của sản phẩm FPT F55

 

Phương  Thảo