CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

10 điện thoại Motorola lên Android KitKat 4.4

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Motorola sẽ cung cấp bản cập nhật Android KitKat cho 10 thiết bị của hãng trong năm tới trong đó có cả những thiết bị tầm trung.

Theo thông tin trên website hỗ trợ của Motorola, Moto X bản thương mại và bản dành cho nhà phát triển được cập nhật Android 4.4 từ hôm qua thông qua nhà mạng Verizon.

gsmarena-001-9161-1385017899.jpg

Một số thiết bị của Motorola sẽ được cập nhật Android KitKat. Ảnh: GSM Arena

Một số thiết bị không mấy nổi bật như Motorola Electrify M cho nhà mạng Mỹ hay Atrix HD cho nhà mạng AT&T cũng nhận được bản cập nhật này. Motorola cũng lưu ý, thời gian tung ra bản cập nhật sẽ phụ thuộc vào nhà mạng.

Các điện thoại khác nằm trong danh sách cập nhật Android 4.4 bao gồm Droid Ultra của Verizon, Droid Maxx, Droid Mini, Droid Razr HD, Droid Razr Maxx HD và Droid Razr M. Hiện tại Motorola chưa công bố chính thức thời gian cập nhật cho từng thiết bị.

KitKat là phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android. Với những nâng cấp từ giao diện đến tích hợp sâu các dịch vụ của Google, bản cập nhật 4.4 còn hứa hẹn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng thông qua việc cải thiện hiệu suất hoạt động trên cả những thiết bị có cấu hình thấp.

Đình Nam