CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Canon EOS M2 sẽ có phần cứng giống 70D

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu máy ảnh ống kính rời không gương lật thế hệ thứ 2 của Canon trang bị cấu hình giống dòng DSLR hai số nhưng phải đến đầu năm sau mới ra mắt.

eos-m-5787-1384829309.jpg

EOS M thế hệ 2 sẽ ra mắt vào đầu năm sau. 

EOS M được ra mắt vào giữa tháng 7 năm ngoái và giới chuyên gia đã rất chờ đợi phiên bản thay thế sản phẩm này vào thời điểm tròn một năm. Tuy nhiên, giữa lúc thị trường máy mirrorless cạnh tranh ngày càng khốc liệt thì Canon tỏ ra im hơi lặng tiếng. Những tin đồn mới nhất cho thấy EOS M2 phải đến đầu năm 2014 mới ra mắt. Thời gian cụ thể có thể là tại triển lãm CES 2014 tại Las Vegas, Mỹ hoặc CP+ tại Nhật Bản. 

Theo Photorumors, điểm đáng chú ý nhất trên EOS M2 là phần cứng dựa trên mẫu 70D. Đây là thông tin đáng chú ý bởi trước đó dòng EOS M chỉ dựa trên dòng máy cho người mới chơi là 650D. Sản phẩm sẽ có hệ thống lấy nét AF, cảm biến APS-C CMOS độ phân giải 20 megapixel từ đàn anh. 

Hiện nhiều cửa hàng hoặc đại lý lớn tại Mỹ và nhiều quốc gia lớn khác đã đặt tình trạng EOS M là "ngừng sản xuất" và không còn cho đặt hàng. 

Hoài Anh