CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lượng đặt trước Alpha A7 và A7R gấp đôi dự kiến của Sony

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu máy ảnh mirrorless mới nhất của Sony đã đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng nhờ thiết kế nhỏ gọn nhưng cho chất lượng ảnh vượt trội nhờ cảm biến lớn hứa hẹn mang lại doanh số ấn tượng cho hãng.

Trích dẫn của một cán bộ cao cấp được đăng tải trên trang Sony Alpha Rumors cho biết “lượng đặt trước vượt 200% so với dự kiến của Sony”. Thông tin trên như phản ảnh đúng những gì mà hãng đã làm được. 

sony-alpha-7-7r-9856-1384576512.jpg

Cảm biến full-frame cùng tùy chọn bỏ bộ lọc chống răng cưa là thông số hấp dẫn với Alpha A7 và A7R.

Từ lâu Sony được biết đến là một trong những nhà sản xuất máy ảnh thay ống kính không gương lật hàng đầu với nhiều mẫu máy dòng NEX. Vượt qua giới hạn bấy lâu, A7 và A7R được Sony trang bị cảm biến kích thước Full-Frame, công nghệ hiện đại cùng tùy chọn không sử dụng bộ lọc chống răng cưa (trên model A7R).

Ngoài ra trên kênh Youtube của mình, Sony Hàn Quốc cũng chia sẻ một video cho thấy rất nhiều người tiêu dùng đã xếp hàng chờ đợi mua bất chấp mức giá đưa ra không hề rẻ, 1.700 USD cho mẫu A7 và 2.300 USD cho mẫu A7R (không đi kèm ống kính).

 

Đình Nam